Tiêm rượu vào tuyến tiền liệt để chữa bệnh nam giới

Chữa ở đàn ông bằng… rượu

Trên tuổi 50, rất nhiều đàn ông mắc phải vấn đề khó nói: phải liên tục ra vào nhà vệ sinh, tiểu lắt nhắt, khó chịu và những cơn buồn tiểu khó kiểm soát, nhiều khi có thể đưa họ vào tình huống xấu hổ và khiến họ mất ngủ hàng đêm. Đó vốn là các biểu hiện của chứng phì đại , vốn lành tính nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sống .

Chua-benh-kho-noi-o-dan-ong-bang-ruou-1-1546267734-177-width540height389

Tiêm ethanol – rượu nguyên chất – vào tuyến tiền liệt giúp điều trị bệnh hiệu quả

Nhóm nghiên cứu từ Bệnh viện Đại học Caracas (Venezuela) đã phát hiện một thứ cực kỳ đơn giản có thể giúp thu nhỏ đến 35% các tuyến tiền liệt bị phì đại và giảm các triệu chứng khó nói đến 48%: tiêm…rượu nguyên chất.

Chuyên gia tiết niệu Alessandri Rafael Espinoza, người đứng đầu nghiên cứu cho biết họ đã tiêm trực tiếp rượu nguyên chất vào tuyến tiền liệt của 60 người đàn ông, mỗi người 9 mũi tiêm.

Ethanol tinh khiết – tức rượu nguyên chất – đã tiêu diệt các tế bào gây phì đại không mong muốn, giúp thu nhỏ tuyến tiền liệt, giảm hiện tượng chèn ép và từ đó giảm các triệu chứng.

Việc điều trị bằng rượu không gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng nào, trong khi một số loại thuốc đang được sử dụng cho bệnh này có thể làm giảm tình dục – nguyên nhân khiến nhiều người đàn ông lưỡng lự trước việc điều trị.

Thống kê tại Anh cho thấy có đến 1/2 đàn ông trên 50 tuổi gặp rắc rối với tuyến tiền liệt, tức khoảng 2 triệu lượt bệnh nhân mới mỗi năm và hàng năm cũng có đến 45.000 người phải điều trị bằng phẫu thuật.

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online