Những loại thực phẩm có khả năng đốt cháy chất béo

Một số loại sau đây giúp , ngăn ngừa tình trạng béo lên của cơ thể.

Cần tây

Cần tây là nguồn thực phẩm cung cấp chất xơ và vitamin C tuyệt vời. Loại rau này không chứa calo mà thậm chí bạn còn phải đốt cháy calo để tiêu hóa nó. Ăn một lượng cần tây hợp lý rất tốt cho những ai muốn giảm cân.

Bột yến mạch

Bổ sung thường xuyên một phần yến mạch vào chế độ ăn rất có lợi cho sức khỏe. Loại bột này chứa chất xơ có thể hòa tan, vì thế nó giúp giải phóng năng lượng ít hơn trong cơ thể. Nhờ có quá trình này nên việc chuyển hóa trong cơ thể diễn ra với tốc độ ổn định và rất tốt cho việc làm mất chất béo.

Các loại quả mọng tròn

94-trai-cay-1413879461

Các loại quả mọng tròn nhỏ dạng như dâu tây, mâm xôi, việt quất… là nguồn cung cấp chất xơ bổ sung tự nhiên tuyệt vời được xem là giúp giảm tỷ lệ hấp thụ carbohydrat trong cơ thể. Chúng ngăn không cho nồng độ insulin trong cơ thể tăng lên – một nguyên nhân gây ra tình trạng tích lũy chất béo trong cơ thể.

Các loại đậu

Các loại hạt đậu chứa rất nhiều chất xơ giúp giảm hấp thụ chất béo trong cơ thể. Ngoài ra, các loại hạt đậu còn chứa hàm lượng cao protein rất tốt cho việc tạo dựng cơ của cơ thể. Các tế bào cơ của cơ thể được biết là đốt cháy lượng calo cao hơn rất nhiều.

Trà xanh

Trà xanh chứa nhiều các chất chống oxi hóa và chứa hợp chất epigallocatechin gallate được cho là giúp phòng ngừa các vấn đề sức khỏe nghiệm trọng. Trà xanh kích thích qúa trình chuyển hóa của cơ thể do đó giúp cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn.

Nho

Nho là một trong những thực phẩm tự nhiên tốt nhất giúp đẩy mạnh việc đốt cháy chất béo bằng cách làm tăng quá trình chuyển hóa của cơ thể. Nho có tác dụng đó là vì nó chứa một lượng các enzym đốt cháy chất béo. Ngoài ra, loại quả này cũng chứa nhiều chất xơ.

Theo Ngọc Diệp – An ninh Thủ đô

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online