Những dấu hiệu cảnh báo bệnh tiểu đường ở phụ nữ

, mức độ glucose tăng cao có thể dẫn tới sự hình thành của nấm men ở các bộ phận khác nhau của cơ thể. Bệnh nhiễm nấm men răng miệng, và nấm âm đạo cũng thường được lưu ý.

Lối sống ít vận động, nhịp sống nhanh đã tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh phát triển. xảy ra khi lượng đường trong máu (glucose) của cơ thể trở nên cao bất thường.

Mặc dù bệnh này ảnh hưởng đến cả nam giới và nữ giới, nhưng các triệu chứng ở hai phái có một chút khác nhau.

Nếu bạn là người phụ nữ thành thị, hãy chú ý những cảnh báo tiểu đường loại 1 dưới đây.
Nhiễm nấm men

Ở phụ nữ, mức độ glucose tăng cao có thể dẫn tới sự hình thành của nấm men ở các bộ phận khác nhau của cơ thể. Bệnh nhiễm nấm men răng miệng, và nấm âm đạo cũng thường được lưu ý.

dau-hieu-tieu-duong-o-phu-nu-ban-nen-biet-1

Dấu hiệu tiểu đường ở phụ nữ bạn nên biết

đường tiết niệu

Một số phụ nữ cũng phàn nàn về nhiễm trùng đường tiết niệu có thể xảy ra do bất thường ở mức glucose trong cơ thể của bạn.

Bạn không cảm thấy cực khoái gần đây?. Nó có thể là một dấu hiệu của rối loạn chức năng tình dục xảy ra do sự khởi phát của bệnh tiểu đường.
Hội chứng buồng trứng đa nang

Hội chứng buồng trứng đa nang là một vấn đề nội tiết phổ biến mà 70% phụ nữ phải đối mặt ngày nay. Nó là một rối loạn lối sống và cũng có thể là một dấu hiệu của một bệnh nghiêm trọng hơn như bệnh tiểu đường.
Tăng đói và khát

Hãy để ý xem dạo gần đây bạn có ăn uống nhiều hơn không?. Có thể đó là do một số nguyên nhân cơ bản như bệnh tiểu đường đã làm thực phẩm của bạn tan rã nhanh hơn. Nếu tình trạng này tiếp diễn, tốt hơn hết là bạn nên đi kiểm tra.

Tần suất tiểu tiện

Đây là một dấu hiệu cổ điển của bệnh tiểu đường, và xuất hiện chung ở cả nam và nữ giới. Nếu bạn thấy mình đi vệ sinh nhiều hơn, kèm theo các dấu hiệu bất thường khác, bạn nên đi kiểm tra càng sớm càng tốt.

Bệnh tiểu đường gây tăng cân hoặc thậm chí mất trọng lượng trong một số trường hợp. Nếu không có lý do rõ ràng cho sự thay đổi trọng lượng này, nó có thể là một triệu chứng chính của bệnh tiểu đường.

Mệt mỏi

Bệnh tiểu đường có thể làm cho bạn yếu và có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn cũng có thể có tầm nhìn mờ và buồn nôn, cùng với nhiễm trùng da.

Vết thương lành chậm

Một triệu chứng phổ biến của bệnh tiểu đường là vết thương của bạn sẽ không chữa lành một cách dễ dàng, và sẽ mất nhiều thời gian bình phục hơn bình thường. Nếu điều này xảy ra, nó cũng là một gợi ý.

Bệnh về da

Nhiễm trùng da, cảm giác ngứa ran ở bàn tay và bàn chân là những dấu hiệu của bệnh tiểu đường.

Theo Phương Vũ – Gia đình Việt Nam

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online