Ngày nào cũng tiếp xúc với nước hoa có hại gì không ?

Em là nam giới, công việc của em là nhân viên bán mỹ phẩm cao cấp ().

Yêu cầu của công ty là tất cả nhân viên phải sử dụng nước hoa hàng ngày trong ngày làm việc để giới thiệu sản phẩm cho khách. Em không biết ngày nào cũng sử dụng nước hoa như vậy có ảnh hưởng gì tới không? Em cảm ơn bác sĩ.

(Lê Thành Lợi – loibilly…@gmail.com)

tiep-xuc-voi-nuoc-hoa-hang-ngay-co-anh-huong-suc-khoe-1

Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Chào em,

Nước hoa là một dòng mỹ phẩm cao cấp được ưa chuộng từ nhiều thập kỷ nay. Điều đáng lo ngại khi sử dụng nước hoa liên tục đó là: gây ở người nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào trong từng loại nước hoa (biểu hiện là viêm da tiếp xúc , viêm xoang, viêm đường hô hấp, hen phế quản, co thắt phế quản…. tiếp xúc nước hoa trực tiếp thường xuyên trên da có thể dẫn đến nám da), gây ảo giác và mất sự nhạy cảm của khứu giác.

Do vậy, nếu trong quá trình làm việc mà em gặp phải một số triệu chứng như: nhức đầu, hắt hơi, chảy nước mắt, xoang mũi, thở khò khè, khó thở, lo lắng, buồn nôn, không có khả năng tập trung, chóng mặt, tức ngực, run, mệt mỏi, thờ ơ… thì nên dừng đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và dừng việc sử dụng nước hoa một thời gian.

Song song đó, em cần ăn uống bồi bổ, tập thể dục để nâng cao sức khỏe.

Thân mến!

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online