Mẹo hay chữa ngạt mũi hiệu quả

Sau khi làm ấm tinh dầu, bạn có thể cho từ từ vào mũi để chữa ngạt. Tốt nhất bạn sử dụng vào ban đêm trước khi đi ngủ.

Khi bạn bị cảm cúm, lớp màng trong của lỗ mũi có thể bị viêm, đau đớn và thường dẫn đến chảy máu nhẹ và cảm giác nóng rát trong mũ. Dưới đây là một số mẹo để bạn đẩy lùi chứng đáng ghét.

Dưới đây là những mẹo để bạn có thể nhanh chóng đẩy lùi chứng ngạt mũi đáng ghét:

chung ngat mui 1

Xịt nước muối

Xịt nước muối sẽ giúp làm giảm tắc nghẽn mũi vì nó có thể loại bỏ các virus và vi khuẩn ra khỏi mũi của bạn. Đây là một trong những biện pháp khắc phục tốt nhất giúp bạn thoát khỏi chứng ngạt mũi.

Hít hơi nước

Bạc hà là một phương thuốc tốt để điều trị nghẹt mũi. Để thực hiện biện pháp này, bạn cần đun một nồi nước sôi, thêm một vài lá bạc hà đã nghiền nát. Sau đó, hít lấy hơi nước này trong ít nhất 2 lần để đạt hiệu quả cao nhất.

Làm ấm mũi

Bạn có thể dùng một miếng vải cotton mềm mại nhúng vào một nồi nước sôi. Sau đó vắt hết nước rồi đặt tấm vải lên trên mũi của bạn trong 2 phút. Bạn sẽ thấy dễ thở hơn.

Thực phẩm cay

Thực phẩm cay cũng là cách chữa trị kỳ diệu với chứng cảm cúm. Bạn nên bổ sung thêm các loại thực phẩm này, nó sẽ giúp loại bỏ chất nhầy trong mũi dễ dàng hơn.

Tinh dầu khuynh diệp

Sau khi làm ấm tinh dầu, bạn có thể cho từ từ vào mũi để chữa ngạt. Tốt nhất bạn sử dụng vào ban đêm trước khi đi ngủ.

Theo songkhoeplus

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online