Kinh nghiệm dân gian chữa chảy máu chân răng

Lấy một túi trà lọc nhỏ và nhúng nó vào cốc nước lạnh. Sau đó lấy túi trà đã được nhúng ướt và lạnh để vào trong lợi bị chảy máu.

Cách chữa từ dân gian hiệu quả, làm giảm tình trạng tổn thương lợi và giúp lợi mau phục hồi.

Chảy máu chân răng thường hay gặp ở rất nhiều người nhưng hầu hết mọi người chủ quan. Có nhiều phương pháp dân gian có thể giúp bạn khắc phục tình trạng chảy máu chân răng hiệu quả.

Cach-chua-chay-mau-chan-rang-tu-dan-gian-hieu-qua-1

Cách chữa chảy máu chân răng từ dân gian hiệu quả (Ảnh minh họa)

Dùng

Lấy một túi trà lọc nhỏ và nhúng nó vào cốc nước lạnh. Sau đó lấy túi trà đã được nhúng ướt và lạnh để vào trong lợi bị chảy máu.
Dùng và tỏi

Kết hợp dùng 1 trái chanh và 2 gam tỏi mỗi ngày cũng có khả năng vitamin C, từ đó ngăn chặn chứng chảy máu chân răng. Đó chính là kết luận của các nhà khoa học thuộc ĐH Punjabi.

Dùng nước chè và mật ong

Cho lá chè vào túi vải đổ nước sôi hãm cho chè ngấm, hòa một thìa mật ong vào một cốc nước chè mỗi lần ngậm 3 phút rồi mới nuốt. Tác dụng chữa một số bệnh về họng và răng miệng như viêm họng, tưa lưỡi, , viêm chân răng.

Dùng xoài

Xoài cũng là loại trái cây nhiều vitamin C và vitamin A, xoài xanh có nhiều vitamin C hơn vitamin A. Để chữa bệnh chảy máu chân răng, bạn có thể dùng quả xoài gần chín còn chứa nhiều vitamin C làm các dạng thích hợp hoặc ăn xoài chín, uống nước ép.

Dùng nước muối

Thường xuyên súc miệng bằng nước muối ấm sẽ giúp loại bỏ những vi khuẩn gây hại trong miệng, giúp chảy máu nướu răng.

Theo Gia đình Việt Nam

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online