Chữa ho kéo dài không khỏi

Em hơn 2 tháng, nhất là sau khi ăn những thức ăn như thịt bò, trứng mắm. Bác sĩ khám chẩn đoán viêm họng mạn tính và cho thuốc uống nhưng không khỏi.

Em ho kéo dài hơn 2 tháng, nhất là sau khi ăn những loại thức ăn như thịt bò, trứng mắm. Bác sĩ khám chẩn đoán viêm họng mạn tính và cho thuốc uống nhưng không khỏi. Xin hỏi em bị gì và chữa ra sao?

(Trang)

4941304475096ho

Chào Trang,

Có rất nhiều nguyên nhân gây ho kéo dài, có thể do bệnh tai mũi họng, bệnh phổi, bệnh dạ dày (trào ngược dạ dày thực quản), các bệnh dị ứng, thuốc men. em mô tả khiến bác sĩ nghĩ đến nhiều nguyên nhân như dị ứng, hen, trào ngược dạ dày thực quản, sau mỗi đợt cảm (ho sau nhiễm).

Để chẩn đoán chính xác, em nên đến bác sĩ chuyên khoa hô hấp và tai mũi họng để được thăm khám hoặc làm thêm các xét nghiệm cần thiết. Khi đi khám em nên mang theo các toa thuốc cũ vàxét nghiệm trước đây để bác sĩ tham khảo.

Theo ThS. BS Lê Thị Thu Hương – VnExpress

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online