Cách phát hiện sớm tình trạng cao huyết áp

Nếu người thân mắc siêu trọng và , nghiện rượu và ăn nhiều muối; cần chú ý theo dõi chứng trạng cao huyết áp kế phát như có tiền sử viêm thận hoặc bầm huyết, cảnh báo cao huyết áp thực chất do thận.

Nhiều người mắc bệnh cao huyết áp mới đầu sẽ không thấy biểu hiện gì vì vậy không thể chỉ dựa vào những chứng trạng khó chịu để phát hiện bệnh cao huyết áp.

Lam-the-nao-som-phat-hien-benh-cao-huyet-ap-1

Ban đầu chỉ số ít người bệnh xuất hiện tình trạng đau đầu, tức ngực, mũi chảy máu, buồn bực không yên.

Cao huyết áp nguyên phát có nhiều yếu tố nguy hiểm, những người xuất hiện nhân tố nguy hiểm dưới đây có nhiều nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp, đều cần phải chú ý đo huyết áp để phát hiện bệnh cao huyết áp.

Nếu người thân mắc bệnh cao huyết áp siêu trọng và béo phì, nghiện rượu và ăn nhiều muối; cần chú ý theo dõi chứng trạng cao huyết áp kế phát như có tiền sử viêm thận hoặc bầm huyết, cảnh báo cao huyết áp thực chất do thận.

Cơ vô lực, phát chứng mềm nhũn, biểu hiện potassium trong huyết thấp, cảnh báo chứng alchsterone tăng nhiều nguyên phát; đau đầu từng cơn, tim hồi hộp, ra mồ hôi nhiều, u tế bào thích ăn chromium.

Ngoài những điều nói trên ra, một số thuốc cũng gây tăng cao huyết áp, như thuốc tránh thai uống, thuốc nhỏ mũi, anfetamin, loại thuốc kháng viêm insteroi, cam thảo (đông y).

Nhưng quan trọng nhất phải định kỳ kiểm tra cơ thể, đo huyết áp để kịp thời phát hiện bệnh cao huyết áp.

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online