Những thực phẩm trong bếp có tác dụng bảo vệ phổi, ngừa ung thư

Bông cải xanh có tác dụng đẩy lùi ung thư phổi. Loại rau này giàu chất chống ô xy hóa và indole-3-carbinol nên không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng của bạn.

Sống trong môi trường không khí ô nhiễm dễ khiến bạn mắc các bệnh về phổi. Một số trong nhà bếp , .

1439436092-du-du-1439282256540

Quả đu đủ giàu dưỡng chất bảo vệ phổi khỏi các chất độc hại. ẢNH: SHUTTERSTOCK

​Súp lơ là một loại rau họ cải giàu hợp chất gọi là indole-3-carbinol, được biết là có tác dụng loại bỏ các chất gây ung thư khỏi cơ thể.

Camcó công dụng ngăn ngừa ung thư phổi hiệu quả. Các chuyên gia sức khỏe cho biết cam giàu vitamin C và beta-cryptoxanthin có nhiệm vụ tống mọi chất độc ra khỏi phổi, từ đó ngăn ngừa ung thư, đặc biệt nếu bạn là người thường hút thuốc lá.

Bông cải xanh có tác dụng đẩy lùi ung thư phổi. Loại rau này giàu chất chống ô xy hóa và indole-3-carbinol nên không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng của bạn.

Đu đủ cũng giúp ngừa ung thư phổi hiệu quả. Đây là nguồn dồi dào vitamin A và C cùng với beta-cryptoxanthin, có khả năng bảo vệ phổi khỏi các tế bào ung thư và ngăn chặn chúng lây lan.

Các chế phẩm từ đậu nành như đậu hủ, sữa đậu nành giúp chặn đứng ung thư phổi. Theo trang tin Bolsky dẫn lời các chuyên gia, đậu nành duy trì nồng độ estrogen ổn định trong cơ thể vì lượng estrogen cao hơn có liên quan đến phát triển các bệnh ung thư phổi và vú.

Cá rất giàu a xít béo omega-3 và vitamin E nên ngăn ngừa ung thư phổi hiệu quả. Ăn cá giúp đào thải các chất độc ra khỏi phổi, tạo lá chắn bảo vệ phổi trước những tác nhân gây ung thư.

Cải bó xôi là nguồn dồi dào folate và vitamin B. Hai hợp chất này kết hợp làm giảm nguy cơ ung thư phổi, nhất là ở người hay có thói quen “phì phèo”.

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online