Nếu tiểu ra máu hãy nghĩ ngay đến viêm đường tiết niệu

Tình trạng gây ra cho chị em không ít những phiền toái, xáo trộn trong cuộc sống sinh hoạt và công việc hàng ngày, đồng thời cũng tiềm ẩn nhiều nguy hại đối với sinh lý, người bệnh. Để loại bỏ tình trạng tiểu ra máu, phòng tránh những nguy hại bệnh có thể gây lên, ngay khi nhận thấy mình có trên, chị em nên tới cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị.

Tiểu ra máu ở là một trong những dấu hiệu không thể xem nhẹ bởi đó là dấu hiệu cảnh báo bạn đang mắc phải một bệnh lý nguy hại nào đó, mà đầu tiên chúng ta có thể nghĩ tới đó là .

1. Viêm đường tiết niệu

Viêm đường tiết niệu là tình trạng nhiễm khuẩn đường tiết niệu, có thể là một bộ phận trong hệ tiết niệu như niệu đạo, bàng quang, thận, thậm chí là nhiễm khuẩn tất cả các bộ phận trong hệ này.

viemduongtietnieu

Viêm đường tiết niệu ở phụ nữ

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ giới với lỗ niệu đạo ở vị trí bên trên âm đạo và gần hậu môn, do đó, đây cũng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn gây bệnh có cơ hội xâm nhập và phát triển dễ dàng, nhất là khi chị em không vệ sinh vùng kín đúng cách, thói quen vệ sinh vùng kín từ sau ra trước, không giữ vệ sinh trước và sau khi quan hệ hay trong chu kỳ kinh nguyệt… Ngoài ra, quan hệ tình dục với bạn tình mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục hay các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục khác cũng có thể là nguyên nhân gây ra bệnh viêm đường tiết niệu.

2. Tiểu ra máu

Tiểu ra máu là dấu hiệu bạn đang mắc bệnh viêm đường tiết niệu đang ở giai đoạn nghiêm trọng, do các tổn thương viêm trong đường tiết niệu mà nước tiểu sẽ có hồng cầu ( đái ra máu) hoặc bạch cầu. Tình trạng như vậy xuất phát từ nguyên nhân bệnh viêm đường tiết niệu có thể đi kèm một số khác như: đau buốt khi đi tiểu, tiểu khó, tiểu nhiều lần, đau bụng dưới, thắt lưng…

tieuramau

Tiểu ra máu ở phụ nữ vô cùng nguy hiểm

Tình trạng tiểu ra máu gây ra cho chị em không ít những phiền toái, xáo trộn trong cuộc sống sinh hoạt và công việc hàng ngày, đồng thời cũng tiềm ẩn nhiều nguy hại đối với sinh lý, sức khỏe người bệnh. Để loại bỏ tình trạng tiểu ra máu, phòng tránh những nguy hại bệnh có thể gây lên, ngay khi nhận thấy mình có dấu hiệu trên, chị em nên tới cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị.

Lưu ý, khi chưa rõ nguyên nhân tình trạng tiểu ra máu của mình là gì, chị em không nên dùng bất cứ một loại thuốc nào. Khi đến khám tại các cơ sở y tế, nếu nguyên nhân tiểu ra máu là do viêm đường tiết niệu, căn cứ vào mức độ bệnh và tình trạng của từng trường hợp bệnh nhân mà các bác sỹ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp khác nhau, bệnh nhanh chóng được thuyên giảm và chấm dứt hoàn toàn.

Theo SKDS

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online