Bệnh liệt dương có gây vô sinh không?

Liệt dương là một trong những chứng bệnh về nam gây khá nhiều hoang mang, lo lắng cho cánh đàn ông vì nó khiến họ mất khả năng hoạt động tình dục. Bên cạnh đó với nhiều bạn trẻ thì còn lo lắng hơn bởi họ lo ngại chứng bệnh này sẽ ảnh hưởng đến khả năng làm cha của mình.Thực hư chuyện này như thế nào, bệnh liệt dương có gây không? chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
yeu-sinh-ly-liet-duong-co-gay-vo-sinh
Khi nam giới bị liệt dương, cậu nhỏ không có khả năng cương cứng hoặc có khả năng này nhưng lại bị xìu xuống một cách nhanh chóng trong khi quan hệ.Như vậy căn bệnh này được phân thành 2 loại là liệt dương hoàn toàn và không hoàn toàn.  Đôi khi cùng với triệu chứng liệt dương các triệu chứng như suy giảm ham muốn, , cũng xuất hiện kèm theo.
Về vấn đề sinh sản con cái thì khả năng sinh sản của nam giới phụ thuốc rất lớn vào 3 yếu tố: Chức năng sinh tinh bình thường và tinh trùng phát triển tốt, môi trường lưu trữ tốt, ống tinh trơn tru và hiệu quả. Nếu có bất kì yếu tố nào xảy ra vấn đề đều có thể gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, còn gọi là vô sinh.
Bỏ qua trường hợp nam giới không có tinh trùng : Với những trường hợp người chồng bất lực nhưng dương vật vẫn còn khả năng cương cứng và chức năng tình dục chưa mất hẳn thì vẫn có thể có con được.Ngược lại khi người chồng bất lực hoàn toàn nhưng tinh hoàn vẫn có khả năng sản xuất tinh trùng thì hoàn toàn vẫn có thể nhờ đến phương pháp thụ tinh nhân tạo để có con.
Như vậy nếu tinh trùng của người nam không có vần đề gì thì những quý ông đang bị liệt dương hoàn toàn vẫn có thể có con. Hơn nữa, y học ngày nay rất tiến bộ có thể giúp nam giới chữa bệnh yếu sinh lý liệt dương nhanh chóng nên các quý ông hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng sinh sản của mình.
Theo Benhdanong
The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online