Thêm một phương pháp chẩn đoán ung thư dạ dày mới

Các nhà nghiên cứu Bồ Đào Nha cho biết, họ đã phát triển thành công một phương pháp mới ung thư.

dt

Các nhà nghiên cứu Bồ Đào Nha cho biết, họ đã phát triển thành công một phương pháp mới chẩn đoán bằng cách sử dụng các , nghiên cứu đăng tải trên Tạp chí European Journal of Human Genetics.

Phương pháp nghiên cứu được thử nghiệm trên một protein ức chế khối u gọi là e-cadherin, sử dụng hình ảnh để phát hiện số lượng và vị trí của protein trong một nhóm các tế bào.

TS. Joao Sances và Rauquel Seruca, đồng tác giả nghiên cứu từ Viện Molecular Pathology của ĐH Porto (Ipatimuo) cho biết: “Xác định một đột biến có thể dễ dàng thực hiện nhưng rất khó để chẩn đoán được nó có dẫn đến một protein chức năng”.

TS. Joao Sances cho biết thêm: “Phát hiện mới này dựa trên hình ảnh của những tế bào để kết luận protein là chức năng hay không. Bằng cách này, chúng tôi đã giảm thời gian của các chẩn đoán và cải thiện tính chính xác”.

Theo Sức khỏe và Đời sống

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online