Dấu hiệu cho thấy bạn đang bị hạ đường huyết

Một dấu hiệu quan trọng của khắp cơ thể, tiến triển từ nhẹ tới nặng trong vòng vài phút. thường được nhận thấy đầu tiên ở trên mặt.

Nếu không được giám sát, tình trạng hạ đường huyết có thể dẫn tới suy giảm nhận thức và tổn thương não. Dưới đây là 6 hạ đường huyết bạn cần biết.

150319_Anh1

Lượng đường huyết thấp hay còn gọi là hạ đường huyết là tình trạng hàm lượng đường trong máu giảm xuống dưới 80mg/dl. Hàm lượng đường huyết bình thường là 100 mg/dl. Và nếu không được giám sát, tình trạng hạ đường huyết có thể dẫn tới suy giảm nhận thức và tổn thương não.

Dưới đây là 6 triệu chứng hạ đường huyết bạn cần biết.

Đổ mồ hôi

Một dấu hiệu quan trọng của hạ đường huyết là đổ mồ hôi khắp cơ thể, tiến triển từ nhẹ tới nặng trong vòng vài phút. Đổ mồ hôi thường được nhận thấy đầu tiên ở trên mặt.
Tái nhợt

Hàm lượng đường huyết thấp sẽ giảm lượng oxyhaemoglobin, kết quả là da tái nhợt. Bạn có thể phát hiện điều này trên mặt và lòng bàn tay.

Những thay đổi rõ rệt về nồng độ đường huyết thường làm mất cân bằng hormone dẫn tới khó chịu.
Đói

Vì lượng đường huyết giảm, não không nhận đủ năng lượng để hoạt động bình thường, kết quả là kích hoạt các tế bào sản sinh glucose bằng cách tăng cường hấp thu qua chế độ ăn.
Phối hợp kém

Vì não được cung cấp ít glucose, có thể gây yếu và mệt. Trong những trường hợp xấu, có thể dẫn tới phối hợp kém, lú lẫn và động kinh.
Buồn ngủ

Giảm hàm lượng glucose trong máu khiến bạn cảm thấy thiếu năng lượng dẫn tới chóng mặt và buồn ngủ.

Theo SKDS

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online