Một số bệnh phụ khoa phổ biến và gây nhiều phiền toái nhất

Những vấn đề sức khỏe không thể chủ quan mà chị em hay mắc phải, nhất là vấn đề số 7 cực nguy hại

1. Đốm máu

1-health-problems-every-woman-can-suffer-from-and-how-to-fix-them-143150342

Đốm máu là chảy máu nhẹ bên ngoài chu kỳ kinh nguyệt. Nó có thể là do u nang buồng trứng, uống thuốc tránh thai hoặc thậm chí là căng thẳng. Bạn hãy dành thời gian chăm sóc bản thân khi bị căng thẳng. Bạn có thể tắm nước ấm, massgae và nhớ rằng sức khỏe của bạn quan trọng hơn tất cả. Nếu bạn không bị căng thẳng, bạn hãy xem xét điều gì khiến hormone thay đổi và nói chuyện với bác sĩ phụ khoa nếu tình trạng không thuyên giảm.

2. Nguy cơ

2-health-problems-every-woman-can-suffer-from-and-how-to-fix-them-143204897

Viêm âm đạo có thể gây ngứa, mùi hôi, tiết dịch và đau. Băng vệ sinh, xà phòng và chất bôi trơn có thể gây viêm âm đạo viêm âm đạo không nhiễm trùng. Vì vậy, để ngăn ngừa viêm âm đạo bạn hãy sử dụng các sản phẩm tự nhiên, không có mùi thơm và rửa “cô bé” nhẹ nhàng bằng nước và xà phòng tự nhiên. Nếu bạn bị viêm âm đạo truyền nhiễm, bạn hãy đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt.

3.

3-health-problems-every-woman-can-suffer-from-and-how-to-fix-them-14321577

Khô âm đạo có thể là do mất cân bằng nội tiết tố, mãn kinh, sinh con hoặc cho con bú. Chất bôi trơn tự nhiên có thể giúp giảm khô âm đạo.

4. Nguy cơ u nang

4-health-problems-every-woman-can-suffer-from-and-how-to-fix-them-143226425

U nang thường biến mất theo thời gian. U nang âm hộ xuất hiện ở ngoài da, trong khi u nang âm đạo xuất hiện trên thành âm đạo bên trong. Bạn chỉ cần ngâm mình trong bồn tắm trong 15 phút. Nhưng, nếu bạn bị u nang nhiễm trùng, bạn hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

5. Diện đồ lót bó sát và chất liệu tổng hợp nguy hại sức khỏe

5-health-problems-every-woman-can-suffer-from-and-how-to-fix-them-143236253

Mặc đồ lót chật có thể gây ra ma sát và tạo nhiệt, giúp vi khuẩn phát triển và có thể gây nhiễm trùng. Vì vậy, bạn không nên mua đồ lót bó sát hay đồ lót có chất liệu tổng hợp.

6. Làm sạch quá nhiều

6-health-problems-every-woman-can-suffer-from-and-how-to-fix-them-143246424

Làm sạch quá mức và dùng các hóa chất có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng của hệ vi sinh vật thường trú tại âm đạo và gây nhiễm trùng. Vì vậy, bạn hãy chọn xà phòng, không mùi hoặc các sản phẩm được sản xuất đặc biệt để điều trị và vệ sinh vùng kín.

7. Bệnh lây truyền qua đường tình dục

7-health-problems-every-woman-can-suffer-from-and-how-to-fix-them-143256439

Trên toàn thế giới, có hơn một triệu người mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục mỗi ngày. Âm đạo bị ngứa, nóng rát, nổi mụn, mụn cóc hoặc đau khi đi tiểu là những triệu chứng mắc bệnh.

8. Chứng đau âm hộ

8-health-problems-every-woman-can-suffer-from-and-how-to-fix-them-14330856

Đau âm hộ là một cơn đau rát xung quanh âm hộ. Nó có thể thường xảy ra trong khi bạn tập thể dục hoặc quan hệ tình dục.

Tắm nước ấm với muối Epsom và dùng túi nước đá giúp giảm đau âm hộ. Nếu bạn vẫn bị đau âm hộ, tốt nhất bạn nên gặp bác sĩ phụ khoa để điều trị.

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online