Chế độ giúp hạn chế bệnh ung thư xương

là bệnh nguy hiểm song có thể hạn chế bằng hợp lý. Trong đó nhiều loại thảo mộc tự nhiên, dễ tìm.

Tan-dung-thao-duoc-ngua-ung-thu-xuong-hieu-qua-1

. là một loại thuộc họ gừng. chứa nhiều curcumin – chất được chứng minh có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, hình thành khối u.

Ngoài ra, nghệ chứa lượng lớn các chất chống vi khuẩn, kháng viêm, kích thích , giúp cơ thể tăng cường khả năng .

Trà xanh. Trà xanh chứa nhiều EGCG – chất chống oxy hóa hữu hiệu nhất hiện nay. Theo đánh giá của các nhà nghiên cứu, khả năng chống oxy hóa của hoạt chất EGCG trong trà xanh cao gấp 100 lần so với vitamin C, gấp 25 lần so với vitamin E.
EGCG tác dụng tích cực của EGCG đối với sức khỏe con người như khả năng diệt trừ vi rút, vi khuẩn, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.

Nấm Maitake. Nấm Maitake có nguồn gốc từ Nhật Bản và Bắc Mỹ. Nó được xem là loại dược liệu quý, thường được tận dụng trong các bài thuốc truyền thống của y học phương Đông.

Năm 2009, các nhà khoa học đến từ Trung tâm ung thư Memorial Sloan-Kettering phát hiện, nấm Maitake có khả năng kích thích hệ thống miễn dịch của bệnh nhân ung thư nhờ hoạt chất Beta Glucan; khả năng phòng ngừa hiệu quả các bệnh ung thư nguy hiểm như bạch cầu, ung thư dạ dày và ung thư xương.

Cỏ ba lá đỏ. Với ung thư xương, cỏ ba lá đỏ tỏ ra có khả năng phòng bệnh hiệu quả nhờ chứa chất chống oxy hóa tocopherol có khả năng ngăn chặn sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư.

Nhân sâm. Nhân sâm chứa lượng ginsenoside Rh2 dồi dào. Trong khi đó, ginsenoside Rh2 được các nhà khoa học Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… chứng minh có tác dụng kiềm chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư và khôi phục lại chức năng bình thường của chúng do đã bị mất đi trong quá trình ung thư hóa.

Khi đi vào cơ thể, ginsenoside cũng có khả năng phòng chống sự xâm lấn và di căn của các tế bào ác tính. Dù vậy, trước khi quyết định sử dụng loại thảo dược nào, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được hướng dẫn chi tiết về liều lượng và cách dùng.

Theo Hải Yến – Kiến thức

The Gioi Cay Thuoc

Cùng Danh Mục :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Hotline 24H Mua Hang Online